Skip to content

நான் எழும்புவேன் | NAAN EZHUMBUVEN SONG LYRICS TAMIL

AAN EZHUMBUVEN SONG LYRICS IN TAMIL

என்னை பெலப்படுத்தும் தேவன் உயிரோடிருக்கிறார்
நான் கழுகைபோல எழும்ப செய்திடுவார்
என்னை எழும்ப பண்ணும் ஆண்டவர் என்னோடிருப்பதால்
நான் எழும்புவேன் அவர் பெலத்தால்

  1. என் வாழ்வை இடிக்கும் சத்துருவை காட்டிலும்
    என் வாழ்வை கட்டும் தேவன் பெலமுள்ளவர்
    சத்துரு இடிக்க எடுத்திட்ட காலத்திலும்
    வேகமாய் என்னை கட்டுவிப்பார்
  2. என் பெலன் ஒன்றுமில்லை என்று நான் அறிவேன்
    அவர் பெலன் இன்றும் குறையவில்லை
    பெலத்தாலுமல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
    ஆவியினாலே என்னை எழும்ப செய்வார்

Ennai belappaduthum Devan uyurodirukkiraar
Naan kazhukai pola ezhumba seithiduvaar
Ennai ezhumba pannnum Aandavar ennodiruppathaal
Naan ezhumbuven avar belaththaal

  1. En vaazhvai idikkum saththuruvai kaattilum
    Men vaazhvai kattum devan belamullavar
    Saththuru idikka eduththitta kaalathilum
    Vegamaai Ennai kattiduvaar
  2. En belan ontrum illai entru naan ariven
    Avar belan indrum kuraiyvillai
    Belaththaalum alla barakkramam alla
    Aaviyinaalae Ennai ezhumba seivaar

AAN EZHUMBUVEN Video Song Tamil Christian

WhatsApp Group Join Now
Telegram Group Join Now
Instagram Group Join Now