Skip to content

ONDRUMILLAAMAYIL SONG LYRICS TAMIL

ONDRUMILLAAMAYIL SONG LYRICS IN TAMIL

ஒன்றுமில்லாமையில்
இருந்தெம்மை உயர்த்தின
உம் அன்பை நினைக்கையிலே
உள்ளம் நன்றியால் நிறைந்திடுதே-2

நீர் எங்களை நேசிக்க
நாங்கள் எம்மாத்திரம்
எங்களை நீர் நினைவுகூர
நாங்கள் பாத்திரர் அல்லவே-2

வியாகுல வேளைகளில்
நீர் எங்கள் ஆறுதலே
பாருங்கள் நிறைந்த நேரம்
நீர் எங்களை தாங்குகிறீர்-2-நீர் எங்களை

தலைமுறை தலைமுறையாய்
நினைவுகூர்பவரே
தாங்கியே நடத்திடும்
உம் தயவை மறப்பேனோ-2-நீர் எங்களை

வழிகாட்டும் தெய்வமே
இருளான நேரங்களில்
தடுமாறும் நேரங்களில்
தாங்கிடும் தயாபரரே-2-நீர் எங்களை

Ondrumillaamayil
Irunthemmai Uyarththina
Um Anbai Ninaikkayilae
Ullam Nandriyaal Nirainthiduthae-2

Neer Engalai Nesikka
Naangal Emmaththiram
Engalai Ninaivukoora
Naangal Paaththirar Allavae-2

Viyaagula Velaigalil
Neer Engal Aaruthalae
Baarangal Niraintha Neram
Neer Engalai Thaangugireer-2-Neer Engalai

Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Ninaivukoorbavarae
Thaangiye Nadaththidum
Um Thayavai Marappeno-2-Neer Engalai

Vazhikaattum Deivame
Irulaana Nerangalil
Thadumaarum Nerangalil
Thaangidum Thayabararae-2-Neer Engalai

ONDRUMILLAAMAYIL VIDEO SONG TAMIL CHRISTIAN

WhatsApp Group Join Now
Telegram Group Join Now
Instagram Group Join Now